Báo giá thi công trạm biến áp 2024

Khi quý khách hàng có nhu cầu xây dựng lắp đặt trạm biến áp thì thường có băn khoăn là trạm biến áp như vậy giá bao nhiêu,trạm biến áp gồm các vật tư thiết bị gì, hãng nào. Do đó khi xây dựng lắp đặt trạm biến áp chủ đầu tư thường yêu cầu nhà thầu lập dự toán công trình để có sự cân nhắc và kiểm soát được vật tư thiết bị lắp vào công trình.

 1. Vì sao cần phải có báo giá thi công xây lắp trạm biến áp

     Hiện nay nếu quý khách hàng tra báo giá trạm biến áp sẽ hiện ra một số trang web có bảng đơn giá chung chung cho từng công suất trạm biến áp. Các đơn giá này thường rất cao so với thực tế. Nếu quý khách hàng áp dụng và giao khoán thi công theo đơn giá này sẽ không thể tránh khỏi các phát sinh và đội giá công trình sau khi hoàn thành. 

     Để xây dựng lắp đặt được 1 trạm biến áp cần rất nhiều hạng mục như: Máy biến áp, vật tư thiết bị trong trạm, đường dây không hay đường cáp ngầm trung thế dẫn tới trạm, các chi phí mềm với nghành điện lực, nhân công thi công xây dựng, công tác thí nghiệm vật tư thiết bị.... Do đó để báo giá được trạm biến áp thì nhà thầu phải thống kê từng hạng mục rõ ràng, trong mỗi hạng mục thi công có báo giá chi tiết từng vật tư thiết bị nhân công thi công công việc đó. Căn cứ theo giá của các hạng mục nhỏ để cộng lại thành báo giá công trình. Chủ đầu tư có thể căn cứ vào báo giá trạm biến áp của từng nhà thầu để có phương án lựa chọn nào giá hợp lý nhất và vật tư có xuất sứ tốt nhất.

2. Các yếu tố để tạo nên báo giá thi công trạm biến áp giá tốt nhất

Nhà thầu có báo giá thi công trạm biến áp tốt nhất thường được cộng tác từ các yếu tố sau:

 • Nhà thầu chuyên thi công trạm biến áp sẽ có sự chuyên sâu để lựa chọn máy biến áp và các vật tư thiết bị điện có giá ưu đãi trên thị trường
 • Nhà thầu chuyên thi công và có mối quan hệ tốt với nghành điện sẽ biết cách làm giảm các chi phí mềm với nghành điện do đó làm giảm chi phí công trình
 • Nhà thầu có đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân tốt sẽ làm giảm chi phí nhân công và chi phí quản lý công trình.
 • Chi phí xây lắp trạm biến áp còn phụ thuộc vào đường dây không hoặc đường cáp ngầm để cấp điện trung thế tù điểm đấu và trạm biến áp có xa hay gần. Ngoài ra còn phụ thuộc vào địa hình thi công trạm biến áp có thuận lợi hay khó thi công, có thể thi công bằng máy móc hay phương pháp thủ công.
 • Báo giá trạm biến áp còn phụ thuộc vào xuất sứ vật tư máy biến áp và các thiết bị trong trạm, với các suất sứ tốt thì giá thành sẽ cao và ngược lại.
 • Và còn rất nhiều yếu tố khác để tạo nên 1 báo giá hoặc dự toán thi công lắp đặt trạm biến áp. 

Do đó khi quý khách hàng có nhu cầu xây dựng lắp đặt trạm biến áp thì điều cần thiết là phải cùng nhà thầu thống nhất phương án cung cấp điện, đặt trạm biến áp ở đâu, công suất trạm biến áp bao nhiêu? Căn cứ vào đó nhà thầu sẽ lập báo giá trạm biến áp, chủ đầu tư sẽ lựa chọn báo giá nhà thầu nào tốt nhất để đi đến kí kết hợp đồng thi công

3. Báo giá thi công xây dựng công trình có tác dụng gì

 • Báo giá thi công xây lắp trạm biến áp là căn cứ để 2 bên đi đến thống nhất kí kết hợp đồng xây dựng
 • Khi có báo giá chi tiết thi công xây dựng lắp đặt trạm biến áp sẽ giúp chủ đầu tư có kế hoạch và biết được hiệu suất đầu tư công trình và chủ động trong việc chuẩn bị tài chính
 • Giúp chủ đầu tư biết được khối lượng công việc, vật tư thiết bị mà nhà thầu lắp đặt vào công trình, tránh các phát sinh sau khi hoàn thành công trình
 • Giúp 2 bên có căn cứ để nghiệm thu khối lượng hoàn thành sau khi công trinhf được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng. Căn cứ theo khối lượng thực tế để quyết toán giá trị hoàn thành.

4. Nhà thầu báo giá và thi công xây lắp trạm biến áp

Xây lắp điện Hải Phong là nhà thầu chuyên thi công trạm biến áp. Một số hình ảnh thi công của chúng tôi:

1.8.Baogia-TBA-1

1.8.Baogia-TBA-3

1.8.Baogia-TBA-4

1.8.Baogia-TBA-5

1.8.Baogia-TBA-6

 

     Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế thi công trạm biến áp tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn phương án xây dựng trạm biến áp tối ưu nhất. Thiết kế và thi công trạm biến áp trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay. Mọi công việc nhà thầu sẽ thực hiện cho tới lúc hoàn thành đóng điện.

     Chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là trên hết, nên tính toán mức phí phù hợp trước khi hợp tác với khách hàng.

     Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong có đội ngũ kỹ sư, công nhân trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án thi công lắp đặt trạm biến áp, thi công đường dây và đường cáp ngầm trung thế. Việc thi công luôn khoa học đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ, phù hợp với từng không gian. Thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ, toàn bộ quá trình thi công được trực tiếp giám sát của bộ phận kỹ thuật chuyên môn, giao cho nhân viên có tay nghề thực hiện, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

     Khi quý khách hàng có nhu cầu xây lắp trạm biến áp hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong cung cấp dịch vụ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và báo giá thi công xây lắp trạm biến áp cho quý vị.

     Chúng tôi báo giá thi công cho các trạm biến áp bao gồm:

Báo giá thi công trạm biến áp 180kva, báo giá trạm biến áp 250kva, báo giá thi công trạm biến áp 320kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 400kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 500kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 560kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 630kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 750kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 800kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 1000kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 1200kva, báo giá thi công lắp đựt trạm biến áp 1500kva, báo giá thi công láp đặt trạm biến áp 1800kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 2000kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 2500kva, báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp 3200kva....

Dịch vụ báo giá thi công trạm biến áp của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong tại các tỉnh thành như:

 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Hải Phòng
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Hải Dương
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Quảng Ninh
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Thái Bình
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Nam Định
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Hưng Yên
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Bắc Ninh
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Hà  Nam
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Ninh Binh
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Phú Thọ
 • Báo giá thi công trạm biến áp khu vực Miền Bắc

      Và còn tại các tỉnh thành khác. Khi quý khách hàng có nhu cầu báo giá thi công lắp đặt trạm biến áp hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong cung cấp dịch vụ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và thực hiện công việc khi có yêu cầu.

 

Chính sách bảo hành:  Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu đóng điện.

Chính sách chất lượng:  Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766         -       evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!