Nhà thầu thi công xây lắp trạm biến áp

Bạn đang tìm nhà thầu thi công trạm biến áp hay còn gọi trạm biến thế, trạm điện cho nhà xưởng doanh nghiệp và bạn đang phân vân chưa viết tìm đơn vị nào ? Hãy chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty Xây Lắp Điện Hải Phong nhà thầu chuyên thi công xây lắp điện, thi công lắp đặt trạm biến áp đường dây không đường cáp ngầm trung thế. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và sự lựa chọn tối ưu nhất.

     Trạm biến áp hay còn gọi trạm biến thế, trạm điện là một trong những phần tử quan trọng nhất và không thể thiếu trong mỗi hệ thống cung cấp điện. Trạm biến áp dùng để biến đổi điện năng từ cấp điện áp này sang cấp điện áp khác để đảm bảo phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu coi tầm quan trọng của dây dẫn như mạch máy thì trạm biến áp sẽ là trái tim của hệ thống điện. Do đó việc lựa chọn dung lượng và các tham số khác của máy biến áp phụ thuộc vào phụ tải của nó, vào cấp điện áp của mạng điện, vào phương thức vận hành của máy biến áp v.v... Vì thế để lựa chọn được trạm biến áp tốt nhất chúng ta phải xét tới nhiều mặt và phải tiến hành tính toán so sánh kinh tế - kỹ thuật giữa các phương án đề ra.

     Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong luôn khảo sát địa  hình kĩ càng để đưa ra một số tư vấn khi xây dựng lắp đặt một trạm biến áp, để quý khách có thể lực chọn một phương án tối ưu nhất cho công trình. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế thi công trọn gói theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay, đảm bảo quý khách sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng kỹ thuật & mỹ thuật công trình.

1.11.Nha-thau-TC-1

Xây Lắp Điện Hải Phong - Nhà thầu thiết kế thi công trạm biến áp

1.  Các hạng mục thiết kế, thi công xây lắp trạm biến áp

 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp treo
 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp bệt ( hay trạm nền )
 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp trong nhà kiểu trạm kín
 • Thiết kê, thi công lắp đặt trạm biến áp hợp bộ ( kiểu trạm KIOS )
 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp trụ ngồi (kiểu lắp trên trụ ghép đơn thân) .

Banner-HaiPhong-so1

Xây Lắp Điện Hải Phong - Nhà thầu thiết kế thi công trạm biến áp, hệ thống điện

2. Xây Lắp Điện Hải Phong - đơn vị thiết kế thi công lắp đặt trạm biến áp 

     Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế thi công trọn gói theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay, đảm bảo quý khách sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng kỹ thuật & mỹ thuật công trình. Đảm bảo công trình luôn được thi công nhanh chóng, an toàn, và giá cả cạnh tranh. 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp điện, là một trong những đơn vị thi công xây lắp trạm biến áp lớn mạnh và uy tín tại Hải Phòng khu vực Miền Bắc. Xây Lắp Điện Hải Phong luôn mang đến những giải pháp hữu hiệu, tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận thi công trạm biến áp trung thế, thi công trạm biến áp hạ thế cho  các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, trường học... Chúng tôi thi công đường dây không đường cáp ngầm trung thế có điện áp tới 35kv để cấp điện trung thế trạm biến áp.

Banner-HaiPhong-so2

Xây Lắp Điện Hải Phong - Nhà thầu thiết kế thi công điện công nghiệp điện chiếu sáng

3. Quy trình dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt trạm biến áp của Hải Phong

Xây Lắp Điện Hải Phong cung cấp dịch vụ thi công trạm biến áp với quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin, đưa ra các yêu cầu về dịch vụ, Hải Phong tiếp nhận thông tin của khách hàng giao cho bộ phận kỹ thuật.

 • Bước 2:  Khảo sát trực tiếp, tư vấn thiết kế và giải pháp để so sánh lựa chọn

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi cử kỹ thuật viên xuống khảo sát trực tiếp tại công trình của khách hàng để đưa ra các tư vấn thiết kế và đề xuất phương án giải pháp phù hợp cho khách hàng tư vấn lựa chọn.

 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp dịch vụ

Sau khi thống nhất về phương án thi công, Xây Lắp Điện Hải Phong tiến hành báo giá và chốt hợp đồng với khách hàng. Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp thi công hệ thống trạm biến áp cho khách hàng đảm bảo kỹ thuật và tiến độ cam kết trong hợp đồng.

 • Bước 4:  Hoàn tất thi công và thanh lý hợp đồng, bảo hành

Nghiệm thu và bàn giao trạm biến áp sau khi thi công lắp đặt cho khách hàng. Tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế thi công trạm biến áp của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong tại các tỉnh thành như:

 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Hải Phòng
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Hải Dương
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Quảng Ninh
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Thái Bình
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Nam Định
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Hưng Yên
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Bắc Ninh
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Bắc Giang
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Hà  Nam
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Ninh Bình
 • Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp tại Thanh Hóa

      Và còn tại các tỉnh thành khác. Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công lắp đặt trạm biến áp hãy liên hệ với chúng tôi.  Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong cung cấp dịch vụ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và thực hiện công việc theo yêu cầu.

Chính sách bảo hành Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu đóng điện.

Chính sách chất lượng:  Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766              evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!