Nhà thầu xây lắp điện

     Xây lắp Điện Hải Phong là nhà thầu xây lắp điện với các lĩnh vực thi công trạm biến áp, thi công dường dây không, thi công cáp ngầm trung thế đến 35kV. Với đội ngũ kỹ sư công nhân giàu kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý công ty về chất lượng dịch vụ, tiến độ & kỹ thuật công trình.

     Qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty Xây Lắp Điện Hải Phong đã và đang hướng đến là một trong những công ty Xây Lắp Điện uy tín và lớn mạnh tại TP Hải Phòng. Chúng tôi đang được các đối tác và khách hàng tại thành Phố Hải Phòng đánh giá cao về chất lượng và uy tín dịch vụ. Những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được khẳng định qua các dự án công trình thi công lắp đặt trạm biến áp trên địa bàn thành phố Hải Phòng và Hải Dương trong thời gian qua.

6.6.Thau-XLD-1

Các lĩnh vực thi công xây lắp điện của chúng tôi gồm

1. Nhà thầu thi công xây lắp trạm biến áp

     Thi công Xây Lắp Trạm biến áp được xác định là thế mạnh truyền thống và cũng là lĩnh vực chính trong ngành nghề của công ty cổ phần Xây Lắp Điện Hải Phong từ khi thành lập đến nay. Chúng tôi thi công trạm biến áp có công suất từ 50KVA đến 5000KVA với lưới điện áp đến 35KV. Với địa bàn hoạt động tại TP Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và các tỉnh thành khu vực phía bắc.

     Năng lực xây lắp trạm biến áp của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong đã được kiểm chứng qua sự hài lòng, tín nhiệm của chủ đầu tư với phương châm “Chất lượng đảm bảo, tiến độ đáp ứng, an toàn tuyệt đối” 

     Các dự án chúng tôi đã hoàn thành đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và thẩm mỹ công trình và đáp ứng tiến độ chửa chủ đầu tư. Các dự án hoàn thành của chúng tôi đa dạng về chủng loại như trạm biến áp treo, trạm biến áp KIOS, trạm biến áp xây kín, trạm biến áp xây hở....

1.2.tramBA-HP-7

1.2.tramBA-HP-8

1.2.tramBA-HP-90

1.3.Tram-kios-8

Một số hình ảnh thi công xây lắp trạm biến áp của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong

2. Nhà thầu thi công xây lắp đường dây không

     Song song với thi công trạm biến áp là lĩnh vực thi công đường dây không. Chúng tôi là nhà thầu thi công đường dây không có cấp điện áp đến 35kv. Đây cũng là nghành nghề cơ bản và thế mạnh truyền thống và chính của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong từ khi thành lập cho đến nay.

     Chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều tuyến đường dây để cấp điện trung thế trạm biến áp, cải tạo nâng cấp lưới điện 22kV và 35KV của nghành điện.  Xây Lắp Điện Hải Phong luôn là một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm biến áp với nhiều công suất thiết kế và dư án khác nhau.

 6.5.tc-day-tren-khong-4

6.5.tc-day-tren-khong-5

Một số hình ảnh thi công đường dây không của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong

3. Nhà thầu thi công xây lắp đường cáp ngầm

     Cùng với việc thi công xây dựng đường dây không và trạm biến áp, Xây lắp điện Hải Phong luôn quan tâm đầu tư phát triển xây lắp cáp lực và cáp ngầm, cáp siêu nhiệt cho các dự án. Việc đầu tư và xây lắp đường cáp ngầm cần được thi công chuẩn xác đúng thiết kế tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ trong xây lắp.

     Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng máy móc phương pháp thi công mới trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm biến áp để đảm bảo hiệu suất công việc và tiến độ thi công.

     Chúng tôi đã tham gia xây dựng lắp đặt hàng ngàn km hệ thống cáp lực trong các trạm biến áp mà đơn vị đã thi công. Các công trình của chúng tôi tham gia thi công xây lắp đều được chủ đầu tư và giám sát an tâm về chất lượng dịch vụ, chủ đầu tư luôn hài lòng và đánh giá cao năng lực của nhà thầu xây lắp.

2.1.TC-capngam-7

2.1.TC-capngam-8

2.8.Thau-TC-ngam-5

Một số hình ảnh thi công đường cáp ngầm của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong

4. Nhà thầu thi công xây lắp điện

     Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế thi công trạm biến áp, thi công đường dây không, thi công đường cáp ngầm đến 35kv  tại TP Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn phương án xây dựng tối ưu nhất. Thiết kế và thi công trạm biến áp, đường dây trung thế đường cáp ngầm  trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay. Mọi công việc nhà thầu sẽ thực hiện cho tới lúc hoàn thành đóng điện.

     Chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là trên hết, nên tính toán mức phí phù hợp trước khi hợp tác với khách hàng.

     Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong có đội ngũ kỹ sư, công nhân trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án thi công lắp đặt trạm biến áp, thi công đường dây không và đường cáp ngầm trung thế đến 35kV. Việc thi công luôn khoa học đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ, phù hợp với từng không gian. Thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ, toàn bộ quá trình thi công được trực tiếp giám sát của bộ phận kỹ thuật chuyên môn, giao cho nhân viên có tay nghề thực hiện, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

     Khi quý khách hàng có nhu cầu xây lắp trạm biến áp, đường dây không đến 35KV, đường cáp ngầm đến 35kV hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong cung cấp dịch vụ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và báo giá thi công cho quý vị.

 

Chính sách bảo hành Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu đóng điện.

Chính sách chất lượng Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766          -     evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!