Thi công di chuyển cột điện

     Khi cột điện bê tông hoặc cột điện chiếu sáng của doanh nghiệp bạn ở vị trí không hợp lý ảnh hưởng tới quy hoạnh xây dựng của doanh nghiệp. Hoặc cột điện của nghành điện nằm ở vị trí trước cửa nhà bạn gây ảnh hưởng tới việc giao thông đi lại. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty Xây Lắp Hải Phong, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó giúp các bạn.

1. Khi nào cần di chuyển cột điện

     Cột điện đường dây hoặc cột chiếu sáng của doanh nghiệp bạn ở vị trí không thuận lợi làm ảnh hưởng tới quy hoạch xây dựng hoặc cột điện nằm ở vị trí vi phạm hành lang an toàn lưới điện mất an toàn. Khi đó phương án tối ưu là di chuyển cột điện tới vị trí mới phù hợp hơn.
     Cột điện bê tông ( trụ điện ) của nghành điện nằm trước cửa nhà bạn ảnh hưởng tới hoạt động đi lại của gia đình, hoặc nằm ở ngõ của khu dân cư gây ảnh hưởng giao thông đi lại. Khi đó phương án tối ưu là phải di chuyển cột điện, di chuyển trụ điện tới vị trí mới phù hợp hơn. Cột điện ( trụ điện ) sẽ được di chuyển sang vị trí giáp ranh giữa 2 nhà vừa đảm bảo mỹ quan vừa làm thuận lợi công tác đi lại.

2. Di chuyển cột điện mang lại lợi ích gì

     Di chuyển cột điện tới vị trí mới giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng quy hoạch xây dựng, Cột điện không làm ảnh hưởng tới các công trình khác

     Di chuyển cột điện giúp gia đình bạn hoặc khu dân cư thuận lợi hơn trong công tác giao thông đi lại

     Đảm bảo an toàn hành lang lưới điện và an toàn giao thông

     Đảm bảo mỹ quan cho doanh nghiệp hoặc mỹ quan đường phố khu dân cư

6.7.TC-di-chuyen-cot

Công tác di chuyển cột điện sang bên cạnh 1,5m

3. Quy trình thủ tục di chuyển cột điện

      Di chuyển cột điện là phương pháp dịch chuyển cột điện theo phương pháp tịnh tiến ngang theo hướng tuyến đường dây. Cột điện có thể được dịch chuyển khoảng 1m đến vài m tùy theo từng vị trí cụ thể. Đơn vị thi công cần có phương án khảo sát thực tế để đưa ra phương án hợp lý.

    + Đối với cột điện thuộc tài sản nghành điện: Để thi công di chuyển cột điện cần có phương án và các thủ tục hồ sơ để liên hệ và thông báo với cơ quan nghành điện làm thủ tục cắt điện trước khi thi công. 

     + Đối với cột điện là tài sản của doanh nghiệp: Phương án thi công đơn giản hơn, đơn vị thi công không cần làm các thủ tục phức tạp để xin di chuyển như các cột điện là tài sản của nghành điện. Đơn vị thi công chỉ cần phối kết hợp với phòng quản lý điện của doanh nghiệp để cắt điện trước khi thi công.

     Phương án thi công di chuyển cột điện có thể được thực hiện bằng cách đào thông móng sau đó dùng cẩu để di chuyển cả cột điện cùng với móng cột. Tuy nhiên trong một số trường hợp phương án di chuyển cả móng và cột không hợp lý thì có thể đúc móng mới và dựng cột điện mới sau đó kéo lắp lại dây điện sang cột mới rồi thu hồi cột điện cũ.

     Việc di chuyển cột điện sẽ được thực hiện nhanh chóng trong thời gian thi công từ 1 đến vài ngày. Đảm bảo thời gian mất điện của khách hàng là ít nhất .

4. Hai Phong đơn vị thi công di chuyển cột điện

     Công ty Xây Lắp Hải Phong là nhà thầu xây lắp điện chuyên thi công trạm biến áp, đường dây trung thế và hạ thế tại TP Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh lân cận. 

     Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu cần di chuyển cột điện hoặc di chuyển cột chiếu sáng tới vị trí mới hãy liên hệ với công ty Xây Lắp Hải Phong, chúng tôi sẽ tư vấn để tính toán giúp doanh nghiệp lựa chọn phương án tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế mặt bằng quy hoạch vị trí mới đặt cột điện, tính toán dự trù kinh phí khi di chuyển để doanh nghiệp có phương án lựa chọn phù hợp.

     Công ty Hải Phong nhận báo giá di chuyển cột điện và thi công theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay. Chúng tôi sẽ thực hiện từ khâu tư vấn, thiết kế, liên hệ thủ tục với nghành điện để cắt điện đóng điện, thi công di chuyển và hoàn trả hoàn thiện.Chính sách bảo hành: Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao.
Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.770.766     -      evnhaiphong@gmail.com
Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!