Báo giá thi công lắp đặt cáp điện ngầm

Quý khách hàng đang có nhu cầu ngầm hóa đường cáp điện, dây viễn thông hoặc kéo ngầm mới nguồn điện cho 1 khu vực hoặc lắp đặt hệ thống điện ngầm từ trạm biến áp vào trong nhà xưởng.Hãy liên hệ với chúng tôi công ty Xây Lắp Hải Phong nhà thầu chuyên thi công cáp điện ngầm trung áp, thi công cáp điện ngầm hạ áp. Chúng tôi sẽ thi công trọn gói từ khi đào hào cáp điện ngầm, đặt ống bảo vệ, lấp đất kéo dải cáp điện ngầm và hoàn trả. Đảm bảo quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, uy tín giá rẻ.

1. Báo giá thi công cáp điện ngầm

- Công tác thi công cáp ngầm gồm nhiều công đoạn như phá dỡ lớp kết cầu bề mặt hào cáp ngầm, đào hào cáp ngầm, dải ống nhựa bảo vệ cáp, dải băng báo cáp, gạch bảo vệ ống, lấp đất đầm chặt, kéo dải cáp ngầm trong ống và hoàn trả. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị thi công có thể thi công từng hạng mục hoặc thi công trọn gói. Để đảm bảo mỹ quan và kỹ thuật thì chủ đầu tư thường giao cho nhà thầu thi công trọn gói cáp điện ngầm.

- Để xây dựng lên báo giá cụ thể và thi công cáp điện ngầm cho công trình của quý khách hàng công ty chúng tôi luôn coi trọng khâu khảo sát mặt bằng hiện trạng công trình. Vì khi khảo sát mặt bằng hiện trạng tuyên cáp ngầm thì mới đánh giá được địa hình thi công dễ hay khó, có thể đào hào cáp bằng máy móc hay bằng tay, hào cáp đào là cát hay đất khó đào.... Ngoài ra còn phụ thuộc vào tuyến cáp ngầm có bị vướng hay giao chéo với các hạng mục công trình khác hay không. 

- Sau khi khảo sát kỹ địa hình nhà thầu sẽ lên được phương án thi công tối ưu nhất đảm bảo thi công nhanh gọn an toàn và đặc biệt giá thành thi công rẻ nhất.

2.Thi công cáp ngầm giá tốt nhất

 • Công ty Xây Lắp Hải Phong có đội ngũ kỹ sư, công nhân trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án thi công lắp đặt cáp ngầm, thi công đường dây . Việc thi công luôn khoa học đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ, phù hợp với từng không gian. Thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ, toàn bộ quá trình thi công được trực tiếp giám sát của bộ phận kỹ thuật chuyên môn, giao cho nhân viên có tay nghề thực hiện, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Do đó làm giảm chi phí nhân công, chi phí quản lý công trình dẫn đến giá thi công công trình rẻ.
 • Chúng tôi có đầy đủ máy móc thi công, dụng cụ thi công để phục vụ thi công cáp điện ngầm
 • Chúng tôi luôn khảo sát kỹ địa hình tuyến cáp trước khi thi công để đưa ra phương án thi công an toàn hiệu quả và nhanh nhất
 • Ngoài ra chúng tôi có cả đội ngũ làm đầu cáp ngầm trung áp của tất cả các hãng đầu cáp ngầm trên thị trường

3. Nhà thầu thi công cáp điện ngầm

- Xây lắp điện Hải Phong là nhà thầu chuyên thi công cáp điện ngầm. Một số hình ảnh thi công của chúng tôi:

 2.9.BGTC-Cap-2

Công đoạn cắt đường và dải ống nhựa HDPE

2.9.BGTC-Cap-3

Công đoạn lật gạch block và đào hào cáp dải ống nhựa HDPE

2.9.BGTC-Cap-4

Công đoạn đào hào cáp dải ống nhựa HDPE

2.9.BGTC-Cap-5

2.9.BGTC-Cap-6

Cáp ngầm được kéo bằng máy tời kéo cáp

2.9.BGTC-Cap-1

Cáp ngầm được xếp hình số 8 thuận tiện cho quá trình rút cáp

2.9.BGTC-Cap-7

Công nhân thực hiện luồn cáp đơn pha hạ thế trong ống HDPE

- Công ty Xây Lắp Hải Phong là nhà thầu chuyên thi công cáp ngầm tại Hải Phòng và các tỉnh thành khu vực phía bắc. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn phương án xây dựng tối ưu nhất. Thi công cáp ngầm trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay. Mọi công việc nhà thầu sẽ thực hiện cho tới lúc hoàn thành nghiệm thu bàn giao.

- Chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là trên hết, nên tính toán mức phí phù hợp trước khi hợp tác với khách hàng. 

- Dịch vụ báo giá thi công cáp điện ngầm của công ty Xây Lắp Hải Phong tại các tỉnh thành như:

 • Báo giá thi công cáp ngầm tại Hải Phòng
 • Báo giá thi công cáp ngầm tại Hải Dương
 • Báo giá thi công cáp ngầm tại Quảng Ninh
 • Báo giá thi công cáp ngầm tại Hưng Yên
 • Báo giá thi công cáp ngầm tại Bắc Ninh
 • Báo giá thi công cáp ngầm tại Nam Định
 • Báo giá thi công cáp ngầm tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Báo giá thi công cáp ngầm tại Đồng Nai

Và còn tại các tỉnh thành khác. Khi quý khách hàng có nhu cầu báo giá thi công cáp điện ngầm hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong

 

Chính sách bảo hành:  Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao.

Chính sách chất lượng:  Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766         -       evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!