Nhà thầu thi công hệ thống điện chiếu sáng

Bạn đang tìm nhà thầu thi công hệ thống chiếu sáng và bạn đang phân vân chưa viết tìm đơn vị nào ? Hãy chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty Xây Lắp Điện Hải Phong nhà thầu chuyên thi công chiếu sáng cao áp ngoài trời, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân thể thao, chiếu sáng ngõ xóm khu dân cư, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng sân vườn Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và sự lựa chọn tối ưu nhất.

Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong luôn khảo sát địa hình kĩ càng để đưa ra một số tư vấn khi xây dựng lắp đặt hệ thống chiếu sáng, để quý khách có thể lực chọn một phương án tối ưu nhất cho công trình. Chúng tôi sẽ thi công chiếu sáng theo yêu cầu, đảm bảo quý khách sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng kỹ thuật & mỹ thuật công trình.

1.  Các hạng mục thiết kế, thi công chiếu sáng 

  • Thiết kế, thi công lắp đặt chiếu sáng cao áp ngoài trời
  • Thiết kế, thi công lắp đặt chiếu sáng nhà xưởng
  • Thiết kế, thi công lắp đặt chiếu sáng sân thể thao
  • Thiết kê, thi công lắp đặt chiếu sáng khu dân cư, ngõ xóm
  • Thiết kế, thi công lắp đặt chiếu sáng văn phòng

3.9.Nha-thau-CS

Thi công chiếu sáng cao áp ngoài trời

3.9.Nha-thau-CS-2

Thi công đèn pha cao áp ngoài trời

3.9.nha-thau-CS-3

Thi công móng cột chiếu sáng

3.9.nha-thau-CS-4

Thi công đấu bảng điện cửa cột

2. Quy trình dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt chiếu sáng của Hải Phong

Xây Lắp Điện Hải Phong cung cấp dịch vụ thi công trạm biến áp với quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin, đưa ra các yêu cầu về dịch vụ, Hải Phong tiếp nhận thông tin của khách hàng giao cho bộ phận kỹ thuật.

  • Bước 2:  Khảo sát trực tiếp, tư vấn thiết kế và giải pháp để so sánh lựa chọn

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi cử kỹ thuật viên xuống khảo sát trực tiếp tại công trình của khách hàng để đưa ra các tư vấn thiết kế và đề xuất phương án giải pháp phù hợp cho khách hàng tư vấn lựa chọn.

  • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp dịch vụ

Sau khi thống nhất về phương án thi công, Xây Lắp Điện Hải Phong tiến hành báo giá và chốt hợp đồng với khách hàng. Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp thi công hệ thống chiếu sáng cho khách hàng đảm bảo kỹ thuật và tiến độ cam kết trong hợp đồng.

  • Bước 4:  Hoàn tất thi công và thanh lý hợp đồng, bảo hành

Nghiệm thu và bàn giao trạm biến áp sau khi thi công lắp đặt cho khách hàng. Tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành dịch vụ.

3. Xây Lắp Điện Hải Phong - đơn vị thiết kế thi công chiếu sáng

     Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế thi công trọn gói theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay, đảm bảo quý khách sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng kỹ thuật & mỹ thuật công trình. Đảm bảo công trình luôn được thi công nhanh chóng, an toàn, và giá cả cạnh tranh. 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp điện chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hữu hiệu, tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận thi công chiếu sáng cho các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, trường học... 

 

Chính sách bảo hành:  Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu đóng điện.

Chính sách chất lượng:  Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766         -     evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!