Thi công lắp đặt chiếu sáng văn phòng

Đối với doanh nghiệp việc đầu tư và lắp đặt hệ thống chiếu sáng văn phòng chất lượng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, khéo léo cho cách bố trí không gian khoa học mà còn thể hiện được sự đẳng cấp của công ty bạn.

     Ngày nay các văn phòng luôn luôn đặt ra mục tiêu chất lượng và tiết kiệm nhất. Do đó đèn Led được chọn và  sử dụng đa số trong chiếu sáng tại các văn phòng, công sở công ty.

     Đèn led chiếu sáng với các ưu điểm vượt trội cho ánh sáng chuẩn, không rung, giật, cường độ ánh sáng cao, nhưng độ chói lại thấp có thể bảo vệ mắt, chống cận thị. Ngoài ra Đèn led chiếu sáng là loại đèn led siêu tiết kiệm điện, mức độ tiết kiệm điện tới 70% so với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác như đèn compact, hay đèn huỳnh quang, đặc biệt là đèn sợi đốt. Đèn led chiếu sáng có tuổi thọ cao lên đến 50000 giờ sử dụng rất thích hợp để chiếu sáng tại các văn phòng, công sở, nhà xưởng các nơi mà thời gian sử dụng đèn nhiều.

     Với các ưu điểm vượt trội như vậy thì sử dụng đèn led chiếu sáng trong các văn phòng công ty, các cơ quan, các nhà xưởng là lựa chọn tối ưu nhất tiết kiệm nhất từ điện năng, chi phí bảo hành, … bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Không chỉ  vậy mà sử dụng đèn led chiếu sáng cũng mang tính thẩm mỹ rất cao, cũng là để trang trí cho không gian chiếu sáng.

     Sau đây chúng tôi đưa ra một số mẫu đèn led tiết kiệm điện chất lượng cao, giá thành phải chăng để mọi người có thể lựa chọn để chiếu sáng cho văn phòng, công ty của bạn:

1. Chiếu sáng văn phòng -  Đèn led âm trần:


      Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất tại hầu hết tất cả mọi công trình, mọi không gian chiếu sáng có trần giả thạch cao. Đèn led âm trần mang đầy đủ các ưu điểm của đèn led chiếu sáng, sử dụng để chiếu sáng cơ bản cho mọi không gian chiếu sáng, bố trí đèn đồng đều, hợp lý theo dạng lưới trên trần thạch cao sẽ cho ánh sáng có cường độ đồng đều tại tất cả các khu vực trong văn phòng.

      Đèn led âm trần có hai loại là hai kiểu ánh sáng đó là chiếu rọi và tán quang để cho mọi người lựa chọn tùy theo vào mục đích sử dụng của mỗi văn phòng làm việc

2. Chiếu sáng văn phong - đèn Tuýp led


      Đèn tuýp led hiện cũng đang được sử dụng rất phổ biến tại hầu hết các văn phòng, các công trình nhà dân …Đèn tuýp led có hai loại là tuýp led T5 và tuýp led T8

      Đèn tuýp led T8 tại các văn phòng được sử dụng chiếu sáng cơ bản, được lắp vào các máng đôi, máng ba âm trên trần thạch cao, và các hệ thống máng này được bố trí giải đều trên trần tại các không gian chiếu sáng.

 3.6.chieu-sang-van-phong-1

     Đèn tuýp led T5 có thể được sử dụng là đèn hắt trần thạch cao và được sử dụng cùng với đèn led âm trần, hoặc để chiếu sáng các tủ trưng bày sản phẩm của công ty.

3. Chiếu sáng văn phòng - Đèn led panel


      Đây là loại đèn cũng rất thích hợp để lắp đặt chiếu sáng với trần thạch cao, với các loại đèn panel tấm, to được giải đều trên mặt trần cho ánh sáng đồng đều cho văn phòng, cùng với đó cho thẩm mỹ rất cao.

3.6.chieu-sang-van-phong-2

Chiếu sáng văn phòng dùng đèn led panel

      Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công điện chiếu sáng văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng nhà xưởng, hệ thống điện chiếu sáng cao áp, điện chiếu sáng văn phòng, điện chiếu sáng đường phố, điện chiếu sáng khu dân cư....Chúng tôi hy vọng sẽ mang những hiểu biết và tay nghề của dội ngũ công nhân viên phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

Chính sách bảo hành Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu đóng điện.

Chính sách chất lượng Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766        -      evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!