Nhà thầu thi công điện nước

     Quý khách đang cần thi công điện nước cho ngôi nhà của mình, đã tìm nhiều đơn vị thi công điện nước tại Hải Phòng nhưng vẫn chưa thật sự hài lòng với đơn giá và chất lượng kỹ thuật thi công. Liên hệ để được tư tấn miễn phí: 0933.477.466

     - Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội thợ điện nước giỏi chuyên môn, công ty Xây lắp Hải Phong chúng tôi sẽ là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin.

1, Dịch vụ lắp đặt điện nước dân dụng

     - Hệ thống điện nước là một trong những hạng mục rất quan trọng khi xây dựng các công trình dân dụng như nhà ở, cửa hàng, văn phòng, quán cafe…

     - Bên cạnh quá trình lên bản vẽ thiết kế thì công tác thi công điện nước đúng chuẩn theo thiết kế cũng là rất quan trọng. Và để làm được điều đó, chắc chắn bạn phải chọn được đơn vị lắp đặt điện nước dân dụng uy tín, chuyên nghiệp.

     - Phương pháp đi dây chìm trong thi công điện nước là sử dụng các đường ống dẫn hoăc dán dây trực tiếp và chôn xuống đất hoặc trong tường nhà. Phương thức này đang rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng nhà hiện đại.

     - Với phương thức này, việc thi công điện nước được bắt đầu ngay từ lúc bắt đầu xây dựng ngôi nhà, ngôi nhà được thi công đến đâu thì các ống dẫn đường dây được lắp đặt ngay sau đó.

5.3.tc-dien-nuoc-1 

Dịch vụ thi công điện nước, điện dân dụng

 

5.3.tc-dien-nuoc-2

Thi công điện nước nhà dân tại Hải Phòng 

Ưu điểm:
     - Tiết kiệm không gian, tăng thêm vẻ đẹp, yếu tố thẩm mĩ.
     - Tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài.
Nhược điểm:
     - Chi phí lắp đặt cao.
     - Cần thiết kế sơ đồ lắp đặt trước khi xây dựng và lưu bản vẽ thiết kế điện.
     - Việc sửa chữa, khắc phục sự cố phức tạp.
     - Sử dụng dây dẫn có chất lượng tốt, tính toán tiết diện dây dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng (có nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ cho phép sử dụng, đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường).
Lắp đặt aptomat cho hệ thống điện (1 aptomat tổng cho cả nhà,1 aptomat tổng cho từng tầng và các aptomat riêng cho từng phòng)
     - Sử dụng nắp bảo vệ hoặc phích cắm giả đối với các ổ điện để đề phòng trẻ nhỏ.
Lắp đặt thêm cầu dao chống rò (ELCB) sau cầu dao tự động (MCB) trong hệ thống điện
• Lưu ý khi thi công điện nước ngầm trong nhà
- Không được lắp đặt điện nước, mạng điện tùy tiện khi không có kiến thức về đấu nối mạch điện.
- Không lắp đường dây điện chung ống với dây cáp tivi, đường dẫn internet sẽ làm nhiễu tín hiệu cho các thiết bị đầu thu.
- Không lắp đặt đường dây mà không có các đường ống bảo vệ.
- Không nối tắt dây diện ở các đường trục chính, chỉ được đấu nối trong hộp box hoặc hộp nối
Mạng điện là yếu tố chi phối việc sử dụng các thiết bị điện phục vụ sinh hoạt gia đình. Ngay từ khi bắt đầu thiết kế, xây dựng, thì việc chuẩn bị, lên kế hoạch lắp đặt mạng điện là rất cần thiết để đảm bảo yếu tố: An toàn, thẩm mĩ và tiết kiệm cho ngôi nhà.
Thi công điện nước trong nhà hiện nay chủ yếu sử dụng hai phương pháp là đi dây nổi và đi dây chìm (dây ngầm). Vì mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng, các gia đình nên lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp để vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

 

Chính sách bảo hành Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao.

Chính sách chất lượng Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766              evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị