Nhà thầu thi công lắp đặt trạm biến áp trọn gói

Xây lắp Điện Hải Phong nhà thầu xây lắp điện chuyên thi công lắp đặt trọn gói các loại trạm biến áp đường dây không đường cáp ngầm điện áp đến 35kV. Chúng tôi nhận thầu thi công các loại trạm như: trạm biến áp treo, trạm biến áp hợp bộ kiểu kios, trạm biến áp kiểu trụ thép, trạm biến áp kiểu bệt, trạm biến áp xây kín tại các tình thành khu vực phía bắc

     Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế thi công trọn gói theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay, đảm bảo quý khách sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ, chất lượng kỹ thuật mỹ thuật và tiến độ công trình. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và sự lựa chọn tối ưu nhất.

1.  Các hạng mục thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp

 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp treo
 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp bệt ( hay trạm nền )
 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp hợp bộ kiểu KIOS
 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp kiểu trụ thép
 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp trong nhà kiểu trạm kín
 • Thi công lưới điện trung thế cáp ngầm đến 35kV, thi công cáp hạ thế
 • Cung cấp vật tư thiết bị điện trung thế, hạ thế.

2. Nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp trọn gói giá rẻ

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp điện, là một trong những đơn vị thi công xây lắp trạm biến áp lớn mạnh và uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực Phía bắc. Xây Lắp Điện Hải Phong luôn mang đến những giải pháp hữu hiệu, tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận thi công xây lắp các loại trạm biến áp cho các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, trường học... Chúng tôi thi công đường dây không đường cáp ngầm trung thế có điện áp tới 35kv để cấp điện trung thế trạm biến áp.

     Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt trạm biến áp và lựa chọn chúng tôi công ty Xây Lắp Điện Hải Phong là nhà thầu thi công lắp đặt trọn gói trạm biến áp. Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong sẽ lo mọi việc từ A đến Z cho quý khách hàng. Tư vấn lựa chọn công suất trạm biến áp, nơi đặt trạm biến áp đến dùng loại trạm nào cho phù hợp với quy hoạch nhà máy. Nhà thầu sẽ thực hiện từ khâu thiết kế đến việc chủ động liên hệ với nghành điện để làm thủ tục xây dựng mới trạm biến áp, rồi cung cấp vật tư thiết bị thi công nghiệm thu...vvv... Quý khách hàng chỉ việc ký các hồ sơ giấy tờ liên quan tới việc xây dựng trạm biến áp đồng thời nghiệm thu giám sát khối lương, chất lượng công trình do nhà thầu thi công lắp đặt.

3. Quy trình và thủ tục hồ sơ lắp mới trạm biến áp

3.1. Trách nhiệm của chủ đầu tư khi lắp mới trạm biến áp

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt trạm biến áp, khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ như sau:

a) 01 bản sao của một loại giấy tờ trong các giấy tờ dưới đây để xác định địa điểm mua điện:

 • Giấy chứng minh thư của người đại diện kí hợp đồng mua bán điện
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nơi sử dụng điện hoặc hợp đồng thuê đất, ủy quyền quản lý đất nơi sử dụng điện

b) 01 bản sao của một loại giấy tờ xác định mục đích sử dụng điện:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc Giấy phép đầu tư;

c) Giấy đề nghị hoặc công văn đề nghị mua điện ( do nhà thầu lập sẵn chủ đầu tư chỉ việc ký)

      Ngoài ra chủ đầu tư cần ký các hồ sơ giấy tờ do nhà thầu soạn sẵn liên quan đến việc xây dựng lắp đặt trạm biến áp để nhà thầu có cơ sở pháp lý làm việc với nghành điện phục vụ quá trình thi công.

3.2. Trách nhiệm của nhà thầu khi lắp đặt trạm biến áp

     Sau khi hợp đồng thi công xây dựng giữa chủ đầu tư và nhà thầu về việc giao khoán trọn gói thi công lắp đặt trạm biến áp có hiệu lực. Nhà thầu sẽ tiến hành triển khai ngay hồ sơ thủ tục với nghành điện và tiến hành đồng thời thi công để kịp thời tiến độ của chủ đầu tư.

a) Công tác chuẩn bị vật tư và thi công lắp đặt trạm biến áp

     Nhà thầu tiến hành gia công xà, giá đỡ của trạm biến áp, các loại xà này được mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo các chi tiết xà này không bị han gỉ hư hại bởi thời tiết. Chúng tôi đặt mua vật tư thiết bị của các hãng chuyên về sản xuất thiết bị điện của Việt Nam hoặc quốc tế. Các thiết bị điện như máy biến áp, máy cắt điện, tủ điện trung thế, cầu dao điện, cầu chì tự rơi, chống sét van, Aptomat hạ thế, sứ cách điện, Cáp ngầm trung thế, cáp điện hạ thế đều được thí nghiệm kiểm định trước khi lắp đặt vào công trình. 

     Công tác giải phóng mặt bằng phóng tuyến xác định tọa độ cao độ công trình được tiến hành ngay sau khi nhà thầu nhận được mặt bằng. Công tác đào đúc móng dựng cột điện bê tông ly tâm, lắp đặt xà và các thiết bị dàn trạm biến áp được tổ đội thi công ngay khi có vật tư thiết bị.

b) Quy trình và thủ tục hồ sơ lắp đặt trạm biến áp

     Nhà thầu sẽ thay mặt chủ đầu tư đến cơ quan điện lực địa phương để làm các thủ tục từ a đến z từ khâu lập thỏa thuận đấu nối đến khi nghiệm thu kỹ thuật, nghiệm thu đóng điện hoàn thành công trình đưa vào sử dụng đồng thời làm thủ tục lắp đặt công tơ đo đếm của trạm biến áp xây dựng mới.

     Nhà thầu có thể thực hiện các thủ tục để xác nhận sự phù hợp của trạm biến áp với quy hoạch phát triển điện lực, thỏa thuận tuyến đường dây, lập thiết kế kỹ thuật bản vẽ thi công

     Nhà thầu xin cấp phép đào đường ( nếu có) mua sắm vật tư thiết bị, tổ chức thi công.

     Nhà thầu phải lập biện pháp thi công đảm bảo sự an toàn cho con người và thiết bị các công trình liền kề trong quá trình thi công. Đảm bảo về an toàn và vệ sinh lao động đồng thời tuân thủ tất cả các nội dung quy chế chung tại nơi làm việc của chủ đầu tư

4. Một số hình ảnh thi công trạm biến áp của nhà thầu

1.9-4.TBA-tron-goi-1

1.9-4.TBA-tron-goi-2

Công tác vận chuyển máy biến áp lên bệ, kiểu trạm trong nhà

1.9-4.TBA-tron-goi-3

Công tác vận chuyển tủ hạ thế lên bệ, kiểu trạm trong nhà

1.9-4.TBA-tron-goi-4

1.9-4.TBA-tron-goi-5

1.9-4.TBA-tron-goi-6

1.9-4.TBA-tron-goi-7

Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn gói cho các trạm biến áp bao gồm:

     Nhận thầu thi công trạm biến áp 180kva, nhận thầu thi công trạm biến áp 250kva, nhận thầu thi công trạm biến áp 320kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 400kva, nhân thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 500kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 560kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 630kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 750kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 800kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 1000kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 1200kva, nhận thầu thi công lắp đăt trạm biến áp 1500kva, nhận thầu thi công láp đặt trạm biến áp 1800kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 2000kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 2500kva, nhận thầu thi công lắp đặt trạm biến áp 3200kva....

Dịch vụ nhận thầu thi công trạm biến áp của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong tại các tỉnh thành như:

 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Hải Phòng
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Hải Dương
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Quảng Ninh
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Thái Bình
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Nam Định
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Hưng Yên
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Bắc Ninh
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Hà  Nam
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Ninh Binh
 • Báo giá thi công trạm biến áp tại Phú Thọ
 • Báo giá thi công trạm biến áp khu vực Miền Bắc

      Và còn tại các tỉnh thành khác. Khi quý khách hàng có nhu cầu cần thi công lắp đặt trạm biến áp hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong cung cấp dịch vụ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và thực hiện công việc khi có yêu cầu.

Chính sách bảo hành:  Bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu đóng điện.

Chính sách chất lượng:  Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766         -       evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!