Tư vấn, thiết kế trạm biến áp

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trạm biến áp và đường dây trung thế đến 35kV cho công trình của mình có thể liên hệ với công ty Xây Lắp Điện Hải Phong. Chúng tôi là nhà thầu xây lắp điện uy tín và có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bất kỳ công trình lớn nhỏ của quý khách hàng.

Thiết kế đường dây và trạm biến áp có một vai trò rất lớn trong việc định mức dự toán và kỹ thuật thi công của mỗi công trình thi công trạm biến áp. Do đó thiết kế cần phải thực hiện trước tiên và tỉ mỉ chuẩn xác trên mặt bằng quy hoạch thực tế, có như vậy mới đem lại hiệu quả kinh tế cao cho công trình.

 1. Năng lực tư vấn, thiết kế trạm biến áp, đường dây trung thế đến 35kv

     - Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong có đội ngũ kỹ sư tư vấn, trong đó các kỹ sư tư vấn, thiết kế đều có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc chuyên ngành điện, hệ thống điện, điện kỹ thuật, thiết bị điện, tự động hóa, môi trường hoặc chuyên ngành tương tự, có kinh nghiệm công tác ít nhất 05 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế trạm biến áp đường dây trung thế và đã tham gia thiết kế rất nhiều công trình dự án đường dây và trạm biến áp với cấp điện áp đến 35KV và có chứng chỉ hành nghề hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, giám sát, chỉ huy trưởng công trình xây dựng

 

1.4.thietke-TBA-4

File ảnh thiết kế trạm biến áp 320KVA-22/0,4kv trạm treo

     - Tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã triển khai và hoàn thành rất nhiều công trình dự án đường dây và trạm biến áp trong điện lực và trong các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp. Được các ban quản lý dự án đánh giá rất cao về tính tối ưu, khoa học hiện đại và hiệu quả. Các công trình được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn thường vạch ra những phương án tối ưu, khoa học tiết kiệm và hiệu quả nhất nhằm đem lại tối đa lợi ích sử dụng của công trình, hệ thống khi đi vào vận hành khai thác

     - Công ty có trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật, phần mềm ứng dụng cần thiết cho việc tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng các công trình đường dây và trạm biến áp.

     - Có số lượng kỹ sư tư vấn, thiết kế chính hạng công trình đường dây và trạm biến áp >5 người

1.4.Thietke-TBA-5

Hình ảnh file thiết kế đường dây và trạm biến áp điện áp đến 35kv

 

 2. Các lĩnh vực tư vấn, thiết kế đầu tư xây dựng công trình

     - Lập báo cáo đầu tư, dự án đầu tư, báo cáo kinh tế-kỹ thuật;

     - Thiết kế xây dựng công trình gồm thiết kế cơ bản, thiết kế bản vẽ thi công.

     - Dịch vụ thẩm tra báo cáo qui hoạch, thẩm tra báo cáo đầu tư, thẩm tra dự án đầu tư, thẩm tra thiết kế cơ sở, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, thẩm tra tổng mức đầu tư, thẩm tra tổng dự toán xây dựng công trình;

     - Lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu. 

     - Tư vấn giám sát kỹ thuật xây lắp điện (TVGS).

     - Các công việc tư vấn đầu tư xây dựng khác.

 

  1.4.Thietke-tba-3

Hình ảnh file thiết kế trạm biến áp điện áp dạng trụ

 

3. Tiêu chuẩn thiết kế trạm biến áp, đường dây đến 35kV

     - Áp dung quy phạm Trang BỊ Điện Phần III: Trang bị phân phối và trạm biến áp - 11 TCN - 20 - 2006

     - Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về kỹ thuật điện: QCVN :2015/BCT do Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương trình duyệt; Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định; Bộ Công Thương ban hành kèm theo Thông tư số: /2015/TT-BCT ngày tháng năm 2015.

     - Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3715:82 về Trạm biến áp trọn bộ công suất đến 1000 kVA, điện áp đến 20 kV - Yêu cầu kỹ thuật.

      - Và còn rất nhiều quy chuẩn tiêu chuẩn khác áp dụng.

4. Nhà thầu tư vấn thiết kế trạm biến áp, đường dây trung thế

       Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế thi công trạm biến áp tại các tỉnh thành. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế trạm biến áp một cách chuyên nghiệp.Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công trạm biến áp của công ty Xây Lắp Điện Hải Phong tại các tỉnh thành như: Tư vấn thiết kế trạm biến áp tại Hải Phòng, Tư vấn thiết kế trạm biến áp tại Hải Dương, Tư vấn thiết kế trạm biến áp tại Quảng Ninh, Tư vấn thiết kế trạm biến áp tại Nam Định, Tư vấn thiết kế trạm biến áp tại Thái Bình và các tỉnh thành khác trên toàn quốc....  

     Khi quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế trạm biến áp hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Xây Lắp Điện Hải Phong cung cấp dịch vụ 24/7. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn miễn phí cho quý vị.

 

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0906.770.766        -      evnhaiphong@gmail.com

Hải Phong hân hạnh được phục vụ Quý vị!